0984.442.007

Đóng thùng gỗ pallet theo yêu cầu Giao hàng nhanh Hưng Yên

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm nơi Đóng thùng gỗ pallet theo yêu cầu Giao hàng nhanh Hưng Yên Hãy để Pallet Việt Nhật hỗ trợ bạn điều này. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm đóng thùng gỗ pallet theo yêu cầu. Thùng gỗ pallet Hưng Yên Cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhanh chóng và giá thành rẻ nhất hiện nay.

gỗ pallet theo yêu cầu Giao hàng nhanh Hưng Yên
gỗ pallet theo yêu cầu Giao hàng nhanh Hưng Yên

Một số yêu cầu kỹ thuật khi đóng thùng gỗ pallet

Thùng gỗ được đóng theo yêu cầu về kích thước, chất lượng gỗ. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của sản phẩm hoặc theo quy định của nước nhập khẩu. Mỗi một loại thùng gỗ tuân theo một kỹ thuật khác nhau, tuy nhiên, một số yêu cầu chung phải đạt được khi đóng như sau:

Tải trọng thùng gỗ pallet

Tải trọng thùng gỗ phải đảm bảo chịu được khối lượng hàng hóa mà nó chứa bên trong. Tải trọng thùng gỗ chủ yếu phụ thuộc vào kích thước gỗ, loại gỗ và khoảng cách giữa các thanh gỗ khi đóng thùng gỗ.

Công năng của thùng gỗ pallet

Thông thường công dụng của thùng gỗ được in bằng sơn. Bên ngoài thùng để hướng dẫn các bên khi vận chuyển và nâng hạ, lưu kho. Pallet Việt Nhật  nNơi đóng thùng gỗ pallet theo yêu cầu| Giao hàng nhanh tại Hưng Yên sẽ làm đảm bảo điều này cho đơn hàng cảu doanh nghiệp bạn.

Mức độ xử lý bề mặt của thùng gỗ pallet

Thùng gỗ bằng gỗ dán (plywood). Nếu thùng gỗ làm hoàn toàn bằng gỗ dán, hay ván ép sẽ không cần xử lý hun trùng. Thùng gỗ bằng gỗ nguyên thanh thì phải thông qua 2 bước khử trùng bằng hơi nóng hoặc Methyl Bromide (MB).

Cách đánh giá chất lượng thùng gỗ pallet 

Thùng gỗ pallet đóng xong phải được kiểm tra về chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng để đảm bảo sản xuất đúng theo yêu cầu và chịu tải được sản phẩm.

Bề mặt của thùng gỗ pallet

Hình dạng sau khi hoàn thành phải chắc chắn, các thanh gỗ được đóng ghép chặt bằng đinh không gỉ, chiều dài phải đồng nhất, không lòi lõm, xiêu vẹo. Bề mặt thùng gỗ phải nhẵn bóng, sơn phủ đều toàn bộ mặt trong và mặt ngoài của thùng.

Đúng tải trọng của hàng hóa

Đóng thùng gỗ điều quan trọng nhất là phải chịu được tải trọng của sản phẩm bên trong, tránh tình trạng đóng không đúng tải trọng làm gãy vỡ thùng gây hư hại sản phẩm bên trong. Thùng gỗ pallet đóng xong sẽ kiểm tra bằng thử cho một vật bằng tải trọng sản phẩm để đo tính bền và chịu lực của thùng.

gỗ pallet theo yêu cầu Giao hàng nhanh Hưng Yên
gỗ pallet theo yêu cầu Giao hàng nhanh Hưng Yên

Pallet Việt Nhật – Đóng thùng gỗ pallet theo yêu cầu Giao hàng nhanh Hưng Yên

Pallet Việt Nhật hiện đnag là nơi đóng thùng gỗ pallet theo yêu cầu| Giao hàng nhanh tại Hưng Yên. Chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao và tự tin mang đến các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. 

  • Thời gian sản xuất nhanh chóng
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn tốt nhất.
  • Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đóng kiện gỗ xuất khẩu vận chuyển. Nắm rất rõ quy cách đóng hàng và vận chuyển như nào để đảm bảo hàng hóa máy móc luôn an toàn.
  • Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa cung cấp dịch vụ từ khâu nâng hạ, đóng gói, gia cố container vận chuyển tận nơi.
  • Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ khép kín, tiện lợi, linh hoạt và toàn diện nhất.
  • Sản phẩm đạt chuẩn về tính thẩm mỹ và chất lượng
  • Hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch.
  • Giá thành tốt nhất trong khu vực miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng

Vì vậy, Pallet Việt Nhật cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng. Giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng thùng gỗ pallet của Việt Nhật. Ngoài ra Pallet Việt Nhật là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận thu mua thanh lý. Các loại với giá cao nhất thị trường hiên nay, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

CÔNG TY TNHH PALLET VIỆT NHẬT

Chuyên: Phân Phối Pallet Nhựa Gỗ – Thùng Gỗ – Thu Mua Gỗ Đã Qua Sử Dụng,..
Địa Chỉ: 
Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
MST: 0901107340
Hotline: 0984.442.007 – 0339.023.834(Zalo)
Email: palletvietnhat@gmail.com
Facebook: Pallet Việt Nhật

HÌNH ẢNH Pallet gỗ