0984.442.007

Thi công sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên miễn phí thiết kế

Pallet Việt Nhật chuyên Thi công sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên miễn phí thiết kế. Pallet Gỗ Hưng Yên Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất pallet gỗ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và nhanh chóng nhất.

sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên miễn phí thiết kế
sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên miễn phí thiết kế

Các ưu điểm của công ty Pallet Việt Nhật 

Pallet Việt Nhật địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên| Miễn phí thiết kế mẫu. Chúng tôi làm việc với tiêu chí Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu, mỗi năm cung cấp các kiện hàng pallet gỗ chất lượng cao đạt chuẩn tiêu chí xuất khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp miền Nam Bắc.

Nhà xưởng sản xuất :

chúng tôi có xưởng sản xuất rộng 2.400 m2. Đủ chỗ để sản xuất 15.000 cái pallet gỗ trên 1 tháng

Công nhân :

chúng tôi có 50 công nhân khỏe mạnh, kinh nghiệm 2 – 5 năm trong nghề đóng pallet

Nguồn nguyên liệu gỗ :

chúng tôi có hơn 15 nhà cung cấp gỗ, tính ra hơn 15 ncc x 4 bàn cưa = 60 bàn cưa xẻ gỗ. Giúp nguyên liệu lúc nào cũng full, giá ổn định hàng năm

Thiết kế pallet gỗ miễn phí 100% :

bạn được tư vấn báo giá, thiết kế pallet đúng mục đích sử dụng bới giám đốc công ty pallet gỗ của chúng tôi, nên đảm bảo giá tốt, sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn

Vận chuyển pallet gỗ :

chúng tôi hợp tác với 1 bên vận chuyển chính có 6 xe 6,2 tấn chạy hàng ngày với gói cước rẻ hơn 20% – 30% trên thị trường, ngoài ra chúng tôi còn liên kết với gần 10 nhà vận chuyển pallet từ miền tây về tới đắc lắc với giá vận chuyển 2 chiều bao rẻ gồm các loại xe tải loại lớn.

Khử trùng pallet gỗ :

chúng tôi có liên kết 2 nhà khử trùng pallet gỗ có uy tín ở Việt Nam, có chức năng xuất khẩu trên thế giới, không trừ nước nào. Giá thành bao rẻ trên thị trường, Khả năng hun trùng tại xưởng pallet chúng tôi, hoặc công ty bạn, hoặc ngoài cảng.

Lợi ích thi công sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên với Pallet Việt Nhật

Chất lượng sản xuất pallet gỗ : Cam kết đạt chuẩn quốc tế 100%

Giá thành pallet gỗ : Cạnh tranh nhất thị trường

Thời gian sản xuất : 15.000 cái pallet gỗ/1 tháng

Không phải đầu tư : bạn không cần phải bỏ ra hàng tỷ đồng để thuê nhà xưởng, mua các loại máy móc, thuê nhân công, tìm mua nguyên liệu gỗ và các nguyên liệu khác cho việc sản xuất pallet gỗ, bạn không cần phải ngày nào cũng phải kiểm tra sản phẩm, không phải sợ sai sản phẩm … rất nhiều việc bạn không cần quan tâm khi chọn dịch vụ Thi công sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên| Miễn phí thiết kế mẫu.

sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên miễn phí thiết kế
sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên miễn phí thiết kế

Pallet Việt Nhật Thi công sản xuất pallet gỗ tại Hưng Yên miễn phí thiết kế

Khi bạn tìm gấp nơi bán pallet gỗ chất lượng tại Hưng Yên hãy liê hệ với Pallet Việt Nhật. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng Pallet Gỗ của Việt Nhật.

  • Chuyên nghiệp – Uy tín
  • Không qua sản xuất trung gian
  • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
  • Thu mua thanh lý với giá hợp lý
  • Quy trình làm việc khoa học
  • Luôn giao hàng đúng hẹn
  • Kích thước đa dạng.
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh nhất Hưng Yên

Ngoài ra Pallet Việt Nhật là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận thu mua bán pallet gỗ cũ và mới tại Hưng Yên với giá rẻ xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín. 

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” CÔNG TY TNHH PALLET VIỆT NHẬT tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÔNG TY TNHH PALLET VIỆT NHẬT

Chuyên: Phân Phối Pallet Nhựa Gỗ – Thùng Gỗ – Thu Mua Gỗ Đã Qua Sử Dụng,..
Địa Chỉ: 
Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
MST: 0901107340
Hotline: 0984.442.007 – 0339.023.834(Zalo)
Email: palletvietnhat@gmail.com
Facebook: Pallet Việt Nhật

HÌNH ẢNH Pallet gỗ