0984.442.007

Tìm mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ

Tìm mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ Pallet gỗ là sản phẩm có thể tận dụng để sử dụng nhiều lần và là sản phẩm có thể tái chế. Vậy nên để giảm được chi phí thì nhiều người còn có thể tận dụng lại pallet gỗ cũ. Vậy ở đâu có thể tìm mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. Pallet Gỗ Hưng Yên Pallet Việt Nhật là công ty chuyên cung cấp các loại Pallet gỗ cũ đã qua sử dụng. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ
mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ

Pallet gỗ cũ là gì?

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, pallet là một trong những công cụ hữu hiệu cho việc vận tải, lưu thông hàng hóa không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chính vì thế hầu hết các đơn vị cung cấp đều lựa chọn dòng sản phẩm có mức giá thành rẻ mà có độ bền cao để tối ưu chi phí. Giá thành rẻ là yếu tố mà khi mua pallet gỗ cũ đã qua sử dụng được các doanh nghiệp quan tâm nhất, vì chi phí sản xuất rẻ hơn pallet được sản xuất từ gỗ mới.

Ưu điểm khi sử dụng Pallet gỗ cũ

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người ưa chuộng sản phẩm này, bởi Pallet gỗ cũ có những ưu điểm không thể phủ nhận: tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, ví như khi mua Pallet gỗ mới lên đến 1 năm. Khi bạn sử dụng mua Pallet gỗ cũ có thể sử dụng lại trên 80% hoặc khoảng 10 tháng chỉ với vài chục nghìn đồng. 

Tại pallet Việt Nhật các Pallet được sử dụng đồng nhất về kích thước, mẫu mã và tải trọng cao. Dù là Pallet gỗ cũ nhưng chất lượng vẫn còn tốt, giá thành lại vô cùng hời. Đây là sản phẩm được ưa chuộng bởi những người có nhu cầu về nội thất gỗ Pallet làm kệ trong gia đình.

Nhược điểm khi sử dụng Pallet gỗ cũ 

Nhưng nói một sản phẩm đã qua sử dụng không có nhược điểm là hoàn toàn sai, đặc biệt ở đây việc thu mua Pallet gỗ cũ vẫn tồn tại một số nhược điểm:

 • Tất nhiên chúng khó sửa chữa hơn Pallet mới cho đến khi hư hỏng.
 • Hạn chế sử dụng Pallet gỗ cũ cho những hàng hóa có trọng tải lớn.
 • Giảm thời gian sử dụng nhanh hơn khi sử dụng trong thời tiết nắng mưa.
 • Màu sắc của gỗ sẽ không còn như mới sau một thời gian sử dụng nhất định.
 • Các liên kết đinh ghim có thể bị tách ra trong quá trình sử dụng. 

Tại Pallet Việt Nhật trước khi Pallet gỗ cũ đến với khách hàng chúng tôi sẽ phục hồi và sửa chữa lại như mới để bạn có thể chi một số tiền ít nhưng vẫn nhận được chất lượng tốt.

mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ
mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ

Tìm mua pallet gỗ cũ tại Pallet Việt Nhật với giá rẻ

Pallet Việt Nhật luôn có Pallet gỗ cũ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay và không chỉ phù hợp để chứa hàng hóa mà còn có thể vận chuyển đường dài. Đảm bảo lô hàng của bạn còn nguyên vẹn, không mối mọt, ẩm mốc.  Pallet chất lượng hoàn hảo, mới gần như 95%, độ cứng tốt, hàng nguyên kiện. Mà còn có dịch vụ đóng Pallet gỗ theo yêu cầu và nhiều dịch vụ khác. Với chủng loại phong phú, có thể cung cấp số lượng lớn Pallet gỗ cũ. Đây sẽ là địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc khi tìm mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ.

mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ
mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ

Pallet Việt Nhật – Chuyên mua bán các dòng pallet gỗ cũ giá rẻ

Chúng tôi làm việc với tiêu chí uy tín làm nên thương hiệu, mỗi năm cung cấp các kiện hàng pallet gỗ cũ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì vậy, Pallet Việt Nhật cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng Pallet Gỗ của Việt Nhật.

 • Chuyên nghiệp – Uy tín
 • Không qua sản xuất trung gian
 • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
 • Thu mua thanh lý với giá hợp lý
 • Quy trình làm việc khoa học
 • Luôn giao hàng đúng hẹn
 • Kích thước đa dạng.
 • Giao hàng tận nơi nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh nhất Hưng Yên

Ngoài ra Pallet Việt Nhật là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận thu mua pallet gỗ cũ tại Hưng Yên với giá rẻ xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” CÔNG TY TNHH PALLET VIỆT NHẬT tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÔNG TY TNHH PALLET VIỆT NHẬT

Chuyên: Phân Phối Pallet Nhựa Gỗ – Thùng Gỗ – Thu Mua Gỗ Đã Qua Sử Dụng,..
Địa Chỉ: 
Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
MST: 0901107340
Hotline: 0984.442.007 – 0339.023.834(Zalo)
Email: palletvietnhat@gmail.com
Facebook: Pallet Việt Nhật

HÌNH ẢNH Pallet gỗ