0984.442.007

Top 5 địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên

Bạn muốn tìm hiểu về pallet gỗ? Chúng tôi gửi đến bạn top 5 địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên. Pallet gỗ Hưng Yên Quy trình sản xuất pallet gỗ tại nhà máy của chúng tôi. Công ty pallet Việt Nhật, đơn vị hàng đầu trong ngành pallet gỗ tại Miền Bắc.

địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên
địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên

Các tiêu chí đánh giá pallet gỗ chất lượng tại Hưng Yên

Công ty pallet Việt Nhật hiện đang là Top 5 địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Trang thiết bị hiện đại và tự tin mang đến các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Tiêu chuẩn chất lượng gỗ

Pallet gỗ là tấm kê hàng được ghép nối từ những thanh nan gỗ nên tiêu chuẩn chất lượng. Của vật liệu sử dụng là một thành tố quan trọng quyết định chất lượng. Đối với các sản phẩm pallet cao cấp dùng để xuất khẩu từ loại gỗ được sử dụng là gỗ loại A, được xẻ vuông 100%.

 • Kích thước nan pallet gỗ

Nhìn chung, chiều rộng của pallet gỗ keo trong khoảng 100mm, và độ dày từ 17-20mm là hợp lý nhất. Chiều rộng phổ biến của pallet gỗ thông là 140-150mm và độ dày từ 12-14mm. Kích thước tổng thể của pallet gỗ không quá 1100 mm, giúp pallet gỗ dễ dàng xếp thành hai hàng. Trên container và xe tải, đồng thời tiết kiệm diện tích container và chi phí vận chuyển khi xuất khẩu. 

 • Mức độ hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm pallet gỗ chất lượng Hưng Yên dùng được là sản phẩm. Có bề mặt bằng phẳng, nhẵn, không có vụn gỗ, không bị nứt và không bị ẩm mốc. Bởi vì, các sản phẩm còn bị vụn gỗ, bề mặt không nhẵn thì rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 

 • Mục đích sử dụng

Bên cạnh xem xét chất lượng thì việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Với nhu cầu sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng khi mua pallet gỗ. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ có cách lựa chọn đặt ra. Những tiêu chí khác nhau về sản phẩm pallet gỗ chất lượng tại Hưng Yên.

địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên
địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên

Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp pallet gỗ uy tín chất lượng

Ngoài ra Pallet Việt Nhật là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận thu mua thanh lý.

Dưới đây là 03 tiêu chí địa chỉ bán pallet chất lượng tại Hưng Yên

 • Quy mô & kinh nghiệm

Khi chọn mua pallet nói chung và mặt hàng pallet chất lượng tại Hưng Yên thì quy mô và kinh nghiệm hoạt động của đơn vị cung cấp là những vấn đề quan trọng cần xem xét. Bởi quy mô là yếu tố nói lên sự đầu tư và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Quy mô lớn với mọi thứ được chuẩn bị chỉn chu chính là dấu hiệu nhận biết một địa chỉ tiềm năng.

 • Đa dạng sản phẩm, đảm bảo chất lượng

Khách hàng nên ưu tiên những đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm để dễ dàng tìm kiếm được mặt hàng pallet chất lượng tại Hưng Yên với những tiêu chí đặt ra. Bên cạnh đó, việc cung cấp đa dạng sản phẩm cũng thể hiện được đây là một nhà cung cấp hướng đến phạm vi đối tượng khách hàng rộng.

 • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, vận chuyển và bàn giao cũng là yếu tố giúp người mua đánh giá được uy tín của nhà cung cấp pallet uy tín chất lượng của Top 5 địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên. Hãy đến trực tiếp cửa hàng xem sản phẩm và cảm nhận dịch vụ bán hàng của đơn vị để có những nhận định khách quan nhất.

địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên
địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên

Top 5 địa chỉ bán pallet gỗ uy tín chất lượng tại Hưng Yên

 Vì vậy, Pallet Việt Nhật cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng Pallet Gỗ của Việt Nhật.

 • Chuyên nghiệp – Uy tín
 • Không qua sản xuất trung gian
 • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
 • Thu mua thanh lý với giá hợp lý
 • Quy trình làm việc khoa học
 • Luôn giao hàng đúng hẹn
 • Kích thước đa dạng.
 • Giao hàng tận nơi nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh nhất Hưng Yên

Các loại với giá cao nhất thị trường hiện nay, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

CÔNG TY TNHH PALLET VIỆT NHẬT

Chuyên: Phân Phối Pallet Nhựa Gỗ – Thùng Gỗ – Thu Mua Gỗ Đã Qua Sử Dụng,..
Địa Chỉ: 
Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
MST: 0901107340
Hotline: 0984.442.007 – 0339.023.834(Zalo)
Email: palletvietnhat@gmail.com
Facebook: Pallet Việt Nhật

HÌNH ẢNH Pallet gỗ