0984.442.007

Những lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm

Những lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm. Với những ưu điểm nổi bật của pallet gỗ như nâng đỡ hàng hoá số lượng lớn, có thể chịu đựng được sức nặng đến từ hàng hoá,… không chỉ vậy pallet gỗ còn có tuổi thọ lâu dài và độ bền bỉ cao. Pallet Gỗ Hưng Yên Tuy nhiên lại không có nhiều người biết đến khi muốn sử dụng pallet bền lâu thì cần biết đến. Những lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Cùng Pallet Việt Nhật tham khảo bài dưới đây.

lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm
lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm

Có mấy kiểu pallet gỗ phổ biến hiện nay?

Tránh để pallet gỗ ở những nơi có độ ẩm cao vì có thể làm mục và giảm độ bền của pallet. Không nên sử dụng pallet gỗ để lưu trữ hay vận chuyển lúa, gạo, ngô, mì,… Vì những loại hàng hóa này thu hút côn trùng, mối mọt, sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ pallet. Khi sử dụng pallet gỗ để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Cần xếp những mặt hàng có khối lượng nặng hơn ở phía dưới để tránh khi vận chuyển hàng hóa sẽ bị đổ, nghiêng và giúp pallet gỗ sẽ lâu bị hỏng hơn.

 • Pallet theo chất liệu gỗ: Gỗ Thông, gỗ Tràm, gỗ Keo, gỗ Cao Su, gỗ Trần Bì…
 • Pallet theo kích thước: Pallet được thiết kế 2 mặt gỗ, Pallet được thiết kế 4 mặt gỗ
lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm
lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm

Những lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở  huyện Văn Lâm

 Nên sắp xếp những thùng hàng hóa nhỏ vào một chiếc thùng lớn hơn. Để dễ dàng vận chuyển và lưu trữ hàng hóa hơn trên pallet, vừa gọn gàng. Mà vẫn giữ được pallet không bị méo và hư hỏng. Không xếp hàng hóa vượt quá số lượng lên pallet, (khoảng 6 thùng hàng trên 1 pallet gỗ). Như vậy, việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn, không bị cồng kềnh và an toàn cho hàng hóa và cả người vận chuyển.

Nên đặt các tấm gỗ để chống mỗi bên của các pallet gỗ. Và chèn phía dưới của các thùng hàng để hàng hóa không bị rơi tuột trong quá trình vận chuyển. Quấn băng sẽ giữ cố định và làm hàng hóa khít với nhau hơn. Không bị lung lay gây đổ, vỡ hàng hóa cũng như pallet trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa chất trên pallet gỗ cũng không nên để trong kho lâu ngày vì sẽ gây ra ẩm mốc, mối mọt. Ảnh hưởng đến khâu vận chuyển và chất lượng của hàng hóa.

Cách bảo quản tốt pallet gỗ hiện nay

 • Thứ nhất, khi sắp xếp hàng hóa lên pallet thì bạn đặt những khối hàng nặng bên dưới. Khối nhẹ ở phần trên, cách xếp như vậy sẽ giúp cho phần trọng tâm. Được vững hơn, hạn chế bị ngã làm hư hỏng hàng hóa.
 • Thứ hai, với những hàng hóa nhỏ bạn nên xếp chúng. Vào một thùng lớp để khi xếp lên pallet sẽ dễ dàng và chắc chắn hơn.
 • Thứ ba, bạn không nên chất hàng hóa quá trọng lượng cho phép của pallet, đồng thời cũng không quá giới hạn về chiều cao.
 • Thứ tư, để tránh làm rơi rớt hàng hóa bạn nên đặt thêm tấm chèn chống ở mỗi bên và phía dưới của lô hàng. Việc lót này sẽ giúp cố định hàng hóa được chắc chắn. Khi di chuyển sẽ tạo độ êm ái, dễ dàng di chuyển hơn.
 • Thứ năm, để đảm bảo an toàn hơn thì bạn có thể dùng băng keo quấn quanh lô hàng để tăng thêm sự vững chắc. Việc cố định băng keo theo đường thẳng sẽ làm cho các thùng hàng được khít hơn, không bị lung lay hay ngã đổ.
 • Thứ sáu, do pallet gỗ có thể bị mối mọt xâm nhập hoặc bị ẩm mốc, do vậy nếu sử dụng pallet gỗ lưu trữ. Hàng hóa trong kho một thời gian dài thì bạn nên dùng nhựa để bọc xung quanh pallet. 
lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm
lưu ý khi sử dụng pallet gỗ ở huyện Văn Lâm

Pallet Việt Nhật – Công ty chuyên sản xuất pallet gỗ ở  huyện Văn Lâm

Công ty Pallet Việt Nhật là Công ty chuyên sản xuất pallet gỗ ở  huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất và thu mua pallet gỗ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách mức giá thu mua pallet gỗ cũ với giá cao nhất thị trường và không qua trung gian.

 • Sở hữu cơ sở kinh doanh và hệ thống kho bãi quy mô lớn.
 • Danh mục sản phẩm đa dạng và được cập nhật mỗi ngày.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm.
 • Nhân viên tư vấn hoạt động 24/7 đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
 • Bảng giá được niêm yết với giá thành phù hợp, rẻ hơn thị trường từ 3 – 5%.
 • Thực hiện đầy đủ chính sách cho sản phẩm pallet gỗ: Đổi trả – hoàn tiền, giao hàng tận nơi, chính sách bảo hành.
 • Đơn vị hiện là đối tác của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp vận tải hàng hóa lớn tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH PALLET VIỆT NHẬT

Chuyên: Phân Phối Pallet Nhựa Gỗ – Thùng Gỗ – Thu Mua Gỗ Đã Qua Sử Dụng,..
Địa Chỉ: 
Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
MST: 0901107340
Hotline: 0984.442.007 – 0339.023.834(Zalo)
Email: palletvietnhat@gmail.com
Facebook: Pallet Việt Nhật

HÌNH ẢNH Pallet gỗ