0984.442.007

Quy trình sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang

Quy trình sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang. Pallet gỗ là sản phẩm không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp thuộc ngành kho bãi, vận chuyển. Vậy pallet gỗ là gì? Quy trình sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang, Hưng Yên? Pallet Gỗ Hưng Yên Hãy cùng Pallet Việt Nhật tham khảo bài viết về pallet gỗ dưới đây. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả hợp lý.

sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang
sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang

Cấu tạo của các tấm pallet gỗ

Về có bản cấu trúc kiểu dáng bên ngoài của các tấm gỗ sẽ đều giống nhau với các thanh nan trên – giữa – dưới được liên kết một cách chặt chẽ. Vì vậy, điểm khác biệt nhất về mặt cấu tạo của tấm ván gỗ này chính là chất liệu gia công. Hiện nay, pallet gỗ thường được sản xuất từ các loại gỗ thông, gỗ cao su, gỗ tràm keo, gỗ tần bì…, Theo đó tại miền Bắc thường sử dụng gỗ tràm keo, miền Nam phổ biến với gỗ thông.

sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang
sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang

Quy trình sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang

Pallet Việt Nhật với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sản xuất pallet gỗ tại khu vực miền Bắc. Pallet Việt Nhật –  cơ sở sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang, Hưng Yên. Là đơn vị hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu pallet gỗ phân phối khắp các miền Nam Bắc tại Việt Nam.

Bước 1: Nhập nguyên liệu gỗ

Bước đầu tiên trong sản xuất pallet gỗ là đảm bảo nguyên liệu gỗ đầu vào. Nguyên liệu chính cho pallet gỗ là gỗ. Gỗ thường được nhập từ một sân gỗ với số lượng lớn. Có 3 loại gỗ được tìm thấy với tỷ lệ cao trong pallet là gỗ keo, cao su và gỗ thông. 

Bước 2: Xẻ gỗ

Nhà sản xuất pallet gỗ thường có máy móc tự động để cắt các khúc gỗ lớn thành các thanh gỗ có kích thước phù hợp. Các chất thải từ việc xẻ gỗ như dăm, bụi… không bị bỏ đi một cách lãng phí mà sẽ được bán cho các thị trường khác nhau.

Bước 3: Sấy khô

Việc sấy khô gỗ giúp khử trùng, chống mối mọt, tăng tuổi thọ và giảm khối lượng của pallet. Khi đưa thanh gỗ vào lò sấy công nghiệp thì xếp các thanh thành từng chồng có khe thoáng. Quá trình sấy nan được diễn ra trong thời gian 131h, sấy cục được diễn ra trong thời gian 24/7h. Sấy gỗ theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15.

Bước 4: Bào, cắt thanh gỗ

Nhằm giúp pallet trở nên bằng phẳng, không bị xù xì và tránh làm trầy xước hàng hóa. Khi lưu trữ hoặc vận chuyển thì thanh gỗ cần được bào các mặt. Các mặt cần được bào thường là 3 mặt (mặt trên và 2 mặt bên) hoặc 4 mặt với các đơn hàng cao cấp.

Bước 5: Đóng thành phẩm

Thanh gỗ thành phẩm được bắn đinh và tạo thành một pallet hoàn chỉnh. Đinh sử dụng để đóng pallet gỗ là loại đinh xoắn công nghiệp có rãnh xoắn giúp cho những thanh gỗ được liên kết chắc chắn và hạn chế vấn đề tụt đinh. Bắn đinh không trồi cao hơn bề mặt, đinh đóng không được cong, vênh, quặp.

Bước 6: Phun nhãn mác, đóng dấu và lưu kho

Pallet gỗ thành phẩm sẽ được phun nhãn mác theo tiêu chuẩn của khách hàng. Sơn được sử dụng không có chứa 4 chất cấm: Hg, Pb, Cd, Cr … Đóng dấu khử trùng HT theo tiêu chuẩn Quốc tế ISPM 15 do Cục Bảo vệ thực vật Việt Nam cấp. Pallet gỗ được lưu ở kho tiêu chuẩn, nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn. Kho được khử mối mọt và vệ sinh sạch sẽ.

Ưu điểm của pallet gỗ

  • Gỗ pallet dễ thay đổi kích thước: Chúng ta có thể dễ dàng thay thế, tháo rời hoặc thêm vào những thanh gỗ khác theo ý muốn của mình.
  • Gỗ pallet có thể tái sử dụng: Những pallet gỗ khi không sử dụng vẫn có thể tận dụng để làm hàng thủ công mỹ nghệ hay làm những sản phẩm nội thất ấn tượng với giá thành rẻ hoặc có thể bán lại cho các xưởng gỗ băm hay sử dụng làm củi đốt cũng khá hợp lý và tiện lợi.
  • Gỗ pallet chịu lực và dễ sử dụng: Gỗ pallet đã xử lý chịu được tải trọng cao hơn nhiều Pallet khác. Nó giúp giảm tối đa tình trạng vỡ, hỏng hàng hóa. 
  • Thân thiện với môi trường: Khi chúng hết giá trị sử dụng và trở thành phế liệu, ta có thể sử dụng tái chế thành những vật dụng khác. 
  • Sáng tạo, độc đáo: Nếu bạn là người có mắt thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng biến Gỗ Pallet hoặc phế liệu những phụ kiện, vật dụng trang đầy sáng tạo đột phá.
  • Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng
  • Tính ứng dụng cao
  • Giá thành phải chăng
sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang
sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang

Pallet Việt Nhật –  cơ sở sản xuất pallet gỗ chất lượng cao tại huyện Văn Giang

Vì vậy, Pallet Việt Nhật cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng Pallet Gỗ của Việt Nhật. Ngoài ra Pallet Việt Nhật là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận thu mua thanh lý các loại với giá cao nhất thị trường hiện nay, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

CÔNG TY TNHH PALLET VIỆT NHẬT

Chuyên: Phân Phối Pallet Nhựa Gỗ – Thùng Gỗ – Thu Mua Gỗ Đã Qua Sử Dụng,..
Địa Chỉ: 
Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
MST: 0901107340
Hotline: 0984.442.007 – 0339.023.834(Zalo)
Email: palletvietnhat@gmail.com
Facebook: Pallet Việt Nhật

HÌNH ẢNH Pallet gỗ