0984.442.007

Vấn đề người mua hay gặp phải khi mua pallet cũ

Việc lựa chọn mua pallet nhựa không phải là đơn giản như chúng ta đi mua những mớ rau muống ở ngoài chợ , chúng ta cần phải có chút kiến thức về pallet thì mới có thể lựa chọn được những loại sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo độ bền cao . Trên thị trường thì có rất nhiều loại pallet khác nhau như pallet nhựa , gỗ , sắt và giấy . Tuy nhiên phần lớn người dùng lựa chọn mua pallet nhựa bởi vì chất lượng và độ bền cao.

Khi chúng ta mua pallet cũ thì rất có thể xảy ra các vấn đề sau :

 • Chất lượng pallet kém
 • Kích thước không chuẩn bị cong vênh
 • Tuổi thọ thấp chỉ tính theo tháng
 • Mẫu mã xấu
 • Bị nứt vỡ

Vậy chúng ta cần phải làm gì để chọn được loại pallet cũ ưng ý ?

Đối với loại pallet nào cũng thế chúng ta đều có thể áp dụng như nhau các vấn đề sau :

 1. Hình thức pallet

  Đối với loại pallet cũ thì tuy không có được chất lượng hình thức hoàn chỉnh như các loại pallet mới , tuy nhiên chúng ta vẫn có thể có sự lựa chọn các loại pallet có chất lượng gần như mới bởi chúng ta là người mua và chúng ta có quyền lựa chọn mà. Chính vì thế một loại pallet có hình thức ít xước sát thì chắc chắn sẽ cho chất lượng tốt và độ bền cao nhé .

 2. Độ cong vênh

  Một chiếc pallet có độ cong vênh thì chắc chắn sản phẩm pallet đó sẽ có chất lượng kém, chính vì thế chúng ta không nên lựa chọn các loại pallet cũ bị cong vênh, tuy nhiên đối với cong vênh chúng ta vẫn có thể bỏ qua loại pallet sắt bởi chúng ta vẫn có thể điều chỉnh được loại pallet này .

 3. Màu sắc

  Màu sắc hay còn gọi là thần thái của pallet đó, nếu chúng ta lựa chọn loại pallet có màu nhạt (bị phai màu) thì đó là loại pallet đã qua sử dụng thời gian dài rồi cho nên chất lượng sẽ kém. Chúng ta nên lựa chon loại pallet có màu càng đậm càng tốt bởi nó thể hiện pallet đó sẽ còn độ mới hơn và cho chất lượng tốt hơn .

 4. Đơn vị cung cấp

  Để có chất lượng và giá tốt thì vấn đề không nên bỏ qua đó là đơn vị cung cấp , nếu đơn vị cung cấp lớn và uy tín sẽ cho chất lượng pallet tốt hơn và đảm bảo được độ bền cao hơn . Đặc biệt là chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được loại pallet tại kho luôn nhé .